MÀN HÌNH LED P3, P4 – XU HƯỚNG CỦA THỊ TRƯỜNG

 

 

Màn hình LED P3, P4 là hai loại màn hình không còn xa lạ với người dùng màn hình LED. Không chỉ bởi sự thông dụng của nó mà còn bởi chất lượng và giá cả cực kỳ hợp lý. Tâm lý khách hàng luôn mong muốn sử dụng những sản phẩm tốt nhất, nhiều ưu điểm nhất. Trong rất nhiều loại màn hình LED, P3P4 indoor có thể được xem là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất. Bởi:

Độ tương phản cao có thể lên tới 16 bit.

Độ sáng dung sai nhỏ hơn ± 2%.

Độ sáng có thể điều chỉnh tùy vào từng điều kiện môi trường. Làm màu sắc sống động hơn.

Hiệu suất hình ảnh sinh động, đáng tin cậy.

Góc nhìn rộng: góc nhìn 160 °.

 

màn hình led p3, p4

Góc nhìn rộng, hình ảnh sắc nét ở nhiều góc độ khác nhau

 

Đáp ứng tối đa nhu cầu trình chiếu.

Người xem có thể xem video từ các góc độ khác nhau.

 

Ứng dụng màn hình LED P3, P4

 

Dịch vụ mở mặt trước của màn hình LED trong nhà P3, P4 giúp dễ dàng tháo, lắp. Tốc độ làm mới cao có thể tạo ra chất lượng video độ phân giải tốt. Mang đến cho bạn trải nghiệm HD 4K thực sự ổn định và đáng tin cậy. Đây là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường LED indoor.

Số lượng mỗi năm mà Space Light cung cấp trên 1000m2. Cho thấy sự ưa chuộng của thị trường đối với P3 và P4. Những đặc điểm tạo nên thương hiệu của 2 loại LED này như siêu nhẹ và mỏng. Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa, hỗ trợ cả lắp đặt cố định và di động, rất dễ sử dụng. Nó chủ yếu được sử dụng trong các phòng họp của doanh nghiệp, tổ chức, các bảng hiệu quảng cáo ở địa điểm thể thao, phòng bán vé, khách sạn, công ty chứng khoán, trường học, sân khấu, địa điểm công cộng, trung tâm mua sắm và các lĩnh vực khác.

 

màn hình led p3, p4

Màn hình LED ứng dụng trên sân khấu ca nhạc đẳng cấp

 

Các tính năng và ưu điểm

 

Nhiều hình dạng sáng tạo có sẵn

Hình dạng vòng cung như uốn cong ± 15 °, lên và xuống, từ trái sang phải và trước ra sau khi lắp đặt. Áp dụng với màn hình góc phải, màn hình tam giác và hay zikzak để đạt được một loạt các thiết kế sáng tạo.

Độ phân giải ấn tượng

Với P3 là 111,111 pixel/m2 và P4 là 65,536 pixel/m2. Có thể nói, với mật độ điểm ảnh như vậy, hoàn toàn đáp ứng mọi tiêu chí hình ảnh hiển thị. Ở khoảng cách nhìn khá gần, chỉ từ 3-4m, chất lượng hình ảnh, video sẽ mượt mà hơn bao giờ hết. Với kích thước màn hình có thể customize theo yêu cầu. Mọi không gian từ lớn đến nhỏ đều có thể được trang bị màn hình LED có kích thước phù hợp nhất để đảm bảo tầm nhìn của người xem.

 

Mức giá màn hình LED P3, P4 cực kỳ cạnh tranh

 

Trong số vô vàn mức giá cùng mức chất lượng tương đương, Space Light tự tin với sự ổn định của cả 2 yếu tốt trên. Cam kết không tăng giá với mức giá ban đầu dành cho P3 chỉ 15 triệu đồng và P4 là 11.5 triệu đồng. Chất lượng sử dụng ổn định lên đến 5 năm. Bảo hành hoàn toàn trong 2 năm đầu. Space Light mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất để có được sự tin tưởng của khách hàng.

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOP
Call Now Button