MÀN HÌNH LED P10 ĐA SẮC VÀ ĐƠN SẮC

 

 

MÀN HÌNH LED P10 ĐA SẮC VÀ ĐƠN SẮC

 

 

Màn hình LED P10 có 2 loại cơ bản là màn hình LED đa sắc và màn hình LED đơn sắc. Phân loại dựa trên cấu tạo bóng LED và đặc trưng về mục đích sử dụng.

Màn hình LED P10 đa sắc hay màn hình LED outdoor full color hỗ trợ hiển thị hình ảnh màu sắc phong phú với cấu tạo bóng LED SMD hoặc DIP. Còn P10 đơn sắc hay single color/Dual color chỉ hỗ trợ hiển thị một hoặc hai màu nhất định. Và chỉ sử dụng bóng LED DIP bởi đây là dạng bóng LED đơn. Và chỉ dùng để hiển thị chữ, số hoặc các ký tự.

Đó là một vài điểm khác biệt căn bản nhất giữa các loại LED P10 ngoài trời. Về chi tiết, 2 loại LED này còn có nhiều điểm giống và khác biệt đặc trưng đáng chú ý khác.

 

Về sự giống nhau

 

Kích thước module LED P10 là 320*160mm cho cả loại đa sắc và đơn sắc/2 màu.

Bề mặt bóng LED và module được trang bị chỉ số chống nước tối ưu. Giúp ngăn chặn bụi hoặc nước mưa tràn vào có thể gây hư hỏng.

Khoảng cách giữa hai điểm ảnh là 10mm. Và khoảng cách nhìn tối ưu là >10m. Ở khoảng cách này mức độ rõ nét sẽ cao hơn, chất lượng ảnh không bị bể.

Kích thước cabinet chung của P10 outdoor là 960*960mm. Với thiết kế chống nước đặc biệt và chất liệu thép chống gỉ được sử dụng cho hầu hết LED ngoài trời.

 

màn hình led p10

Module và bóng LED DIP đơn sắc 

Sự khác biệt giữa màn hình LED P10 và bảng điện tử P10 đơn sắc/2 màu

 

P10 đa sắc

P10 đơn sắc/2 màu

Bóng LED SMD3535 hoặc DIP với cấu tạo gồm 03 bóng LED đơn RGB trong một chip điều khiển tạo nên vô số màu sắc Bóng LED DIP cấu tạo gồm một hoặc hai bóng LED đơn màu sắc nhất định trên một chip điều khiển tạo nên một hoặc hai màu theo yêu cầu sử dụng
Số màu hiển thị tối thiểu là 16.700.000 màu Số màu hiển thị chỉ là một hoặc hai màu cơ bản như đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, trắng,…
Độ sáng: 5000 – 7500 cd/m2, thông thường bóng LED DIP có độ sáng cao hơn SMD Độ sáng: Khoảng ≥3000 cd/m2 vì là bóng LED đơn
Sử dụng card đa sắc, hỗ trợ nhiều cấp độ màu khác nhau Sử dụng card đơn sắc, chủ yếu để nạp nội dung bằng chữ hoặc ký tự
Ứng dụng cho các bảng quảng cáo kích thước lớn, hiển thị hình ảnh, video, hiệu ứng, ảnh động cho các banner,…

Ứng dụng cho các bảng quảng cáo vừa và nhỏ, nội dung đơn giản. Không dùng để hiển thị hình ảnh

Màn hình LED P10 ngoài trời đa sắc

 

Trên đây chỉ là một vài điểm khác biệt căn bản giữa 2 loại LED P10. Ngoài ra cách thức điểu khiển, phần mềm sử dụng cho các loại LED này cũng khác nhau. Điều quan trọng nhất là người dùng cần xác định được mục đích và nhu cầu sử dụng của mình để tối ưu chi phí và chọn được loại LED đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

 

man-hinh-led-p6-ngoai-troi

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com