MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI ĐỘ SÁNG CAO

màn hình led ngoài trời

 

 

MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI NỔI BẬT VỚI ĐỘ SÁNG TRÊN 5000CD

 

 

Màn hình LED ngoài trời hay còn gọi là màn hình LED outdoor. Là loại màn hình chuyên dụng cho các bảng quảng cáo ngoài trời. Điển hình là bảng hiệu, bảng chỉ dẫn giao thông hay các banner quảng cáo lớn. Với ưu điểm vượt trội về độ sáng và khả năng chống nước tốt mà ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng loại màn hình này. Chủ yếu cho mục đích quảng bá thương hiệu. Nó gây chú ý với các nội dung có thể thay đổi liên tục.

Đối với mục đích quảng cáo, người dùng có thể chỉ sử dụng LED như một bảng chạy chữ. Hoặc các ký hiệu nhất định để thông tin ngắn gọn đến khách hàng. Đặc biệt là các bảng hiệu chạy chữ một màu, ba màu có mặt rất nhiều trên hầu hết mọi con đường. Hay các bảng chỉ báo giao thông trong địa bàn thành phố. Hoặc, một số khác có nhu cầu cao hơn trong việc quảng cáo bằng hình ảnh, video với nhiều màu sắc và nội dung khác nhau. Chính vì vậy mà màn hình LED ngoài trời được chia làm 03 loại chính là LED đơn sắc, LED 3 màu và LED đa sắc.

 

1.     Bảng LED đơn sắc

 

LED đơn sắc (single color) với cấu tạo chỉ từ 01 bóng LED DIP một màu. DIP là viết tắt của Dual In-line Package là một cách đóng gói bóng LED theo kiểu truyền thống. Có thiết kế đơn giản với băng thông thấp. Loại LED này thường dùng để chạy chữ trên các bảng hiệu thông thường. Độ sáng từ 1500-2000cd với chi phí thấp.

Bảng LED đơn sắc rất phù hợp với những cửa hàng nhỏ, cần tạo sự chú ý cho khách hàng bởi tên cửa hiệu hoặc tên sản phẩm. Độ bắt mắt của các bảng LED kiểu này khá cao.

màn hình led ngoài trời

Bảng LED single color với từng màu sắc riêng biệt

 

2.     Bảng LED 3 màu

 

Tương tự như LED đơn sắc. Bảng LED 3 màu (Dual color) cũng là một loại màn hình LED ngoài trời được cấu tạo bởi 2 trong 3 bóng LED DIP cơ bản: Red , Green và Blue. Bảng LED 3 màu làm tăng thêm màu sắc và sự sinh động cho các bảng hiệu. Tạo nên sự phân biệt dễ dàng giữa các thông tin. Người xem sẽ thấy cuốn hút hơn so với bảng LED một màu thông thường. Chi phí cho loại LED này cũng tương đối thấp bởi mục đích sử dụng đơn giản.

Cấu tạo cơ bản của một bóng LED loại 3 màu (dual color)

 

3.     Màn hình LED ngoài trời đa sắc

 

Không như 2 loại trên, màn hình LED ngoài trời đa sắc (full color) có thể được cấu tạo từ bóng LED SMD hoặc DIP với 03 bóng cơ bản. Khái niệm bóng LED SMD đã được giải thích trong màn hình LED trong nhà chuyên dụng. Với độ sáng trong khoảng 5000 – 7500 cd/m2 ở môi trường ngoài trời. Loại LED này tạo nên một sự chú ý tuyệt đối của người nhìn, không gây lóa, mờ. Các hình ảnh, thông tin, video được trình chiếu với đủ màu sắc sống động, hiệu ứng đa dạng. Khả năng chống nước, chống bụi với chỉ số IP65 giúp bảo vệ hoàn hảo ở mọi điều kiện thời tiết. Chính vì những tính năng tuyệt vời này mà mức giá của nó thường cao hơn so với các loại led khác.

Banner quảng cáo lớn với những hình ảnh nhiều màu sắc

 

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể đưa ra những sự lựa chọn khác nhau. Nhằm tối ưu hóa chi phí trong việc sử dụng màn hình LED ngoài trời cho việc quảng cáo.

 

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com – Email: info@khonggianled.com