Đặc điểm và công dụng của màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch

Màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch

Trong thời đại mà khoa học công nghệ phát triển vì thế mà nhu cầu thị hiếu của con người cũng ngày càng cao dần lên. Khi đó, các phương tiện quảng cáo hiện đại đã dần thay thế các hình thức quảng cáo truyền thống, đặc biệt là màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch lại càng được chú ý đến nhiều hơn. Chính vì vậy mà sự phổ biến của nó đã được rất nhiều người đều biết đến. Hôm nay khonggianled.com sẽ giới thiệu cho bạn đặc điểm và công dụng của màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch đang rất được ưa chuộng này.

 

Đặc điểm của màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch

 

Khả năng tích hợp những tính năng vượt trội 

 

Đặc điểm nổi bật cần phải kể đến của màn hình LED/LCD 22 inch là khả năng tích hợp các tính năng vượt trội. 

 

Có thể hiển thị nhiều nội dung thông tin trên cùng 1 màn hình với nhiều định dạng khác nhau (video, ảnh, powerpoint, text, flash…), có thể truyền tải tới khách hàng nhiều nội dung hơn. Với khách hàng thì việc xem một video hay hình ảnh quảng cáo sẽ thú vị hơn nhiều là việc cầm tờ giấy quảng cáo và đọc. 

Đặc điểm và công dụng của màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch
Đặc điểm và công dụng của màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch

 

Hình ảnh sắc nét 

 

So với các sản phẩm tiền nhiệm thì màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch có hình ảnh sắc nét cũng như có độ sáng tốt hơn. Giúp cho khách hàng có thể theo dõi cũng như cảm nhận sản phẩm được quảng cáo một cách chân thực nhất. 

 

Điều khiển dễ dàng

 

Người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển màn hình quảng cáo 22 inch thông qua 3G, 4G hoặc Wifi khi được tích hợp với các thiết bị khác như máy tính, máy điện thoại, máy tính bảng…. Việc kết nối này giúp công việc trở nên thuận tiện hơn nhiều mà chỉ cần qua vài thao tác đơn giản. 

 

Lắp đặt màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Vấn đề bảo hành cũng như sửa chữa cũng rất nhanh gọn. 

 

Màn hình quảng cáo giúp bạn quản lý dễ dàng hơn, tập trung hơn và chuyên nghiệp hơn. Tự động phát nội dung theo lịch đã lên trước: ngày, tuần, tháng; lên lịch phát theo nhóm, hoặc theo từng màn LCD cụ thể; có thể hẹn lịch tắt mở cho màn hình quảng cáo, giám sát trạng thái và chụp màn hình từ xa.

Đặc điểm và công dụng của màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch
Đặc điểm và công dụng của màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch

Ứng dụng của màn hình quảng cáo LCD 22 inch

Màn hình quảng cáo LCD được sử dụng nhiều ở trong thang máy cũng như trước cửa thang máy của nhiều chung cư và trung tâm thương mại, nơi có đông người qua lại. Nó được dùng như một công cụ để quảng bá các sản phẩm, thương hiệu cho các công ty và doanh nghiệp. 

Lựa chọn thay thế hoàn hảo so với các cách hiển thị truyền thống

Màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch không chỉ còn là những hiển thị thô sơ nữa mà đã hướng tới việc hiển thị nội dung một cách đa chiều, đa phương tiện. Hệ thống màn hình điện tử LCD nhiều màu sắc và linh hoạt chính là công cụ đắc lực để đáp ứng nhu cầu này của người dùng. Thông tin luôn được đa dạng hóa cả về hình thức cũng như nội dung, hiển thị với nội dung hấp dẫn và phong phú, tạo ra tương tác tốt với người xem gây ấn tượng về sản phẩm chứ không còn cứng nhắc như các cách quảng cáo truyền thống.

Đặc điểm và công dụng của màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch
Đặc điểm và công dụng của màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch

 

Ưu điểm của màn hình LED/LCD 22 inch

 

 • Dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi, cập nhật  nội dung hiển thị một cách nhanh chóng nhất
 • Có thể truy cập điều khiển từ xa
 • Quản lý tập trung, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn
 • Tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí in ấn, vẫn sử dụng được hệ thống cho nhiều chiến dịch quảng cáo khác nhau. 
 • Quan trọng nhất vẫn là nó giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp bằng cách hiển thị được thêm thông tin quảng cáo, hình ảnh của sản phẩm, thành tựu đã đạt được của đơn vị tới khách hàng.
 • Làm tăng độ thuyết phục tới khách hàng hoặc giảm giá khuyến mại giúp kích thích tiêu dùng. Bên cạnh đó công ty cũng có thể tận dụng màn hình của mình để cho thuê quảng cáo với các đối tác khác…
 • Trang bị và đầu tư màn hình quảng cáo LCD góp phần giúp đơn vị trở nên chuyên nghiệp hơn và công nghệ tiên tiến hơn trong việc quảng cáo sản phẩm đến khách hàng.

  Đặc điểm và công dụng của màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch
  Đặc điểm và công dụng của màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch

Mua màn hình quảng cáo LCD Samsung ở đâu ? 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại màn hình quảng cáo đến từ các hãng khác nhau, mức giá tiền cũng như chất lượng sản phẩm khác nhau. Bạn cần dựa vào mục đích sử dụng, yêu cầu về chất lượng, tính năng sử dụng và kinh phí mà lựa chọn một loại màn hình thích hợp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên mua các loại màn hình quảng cáo giá quá rẻ mà nên chọn các đơn vị cung cấp có uy tín để được sự hỗ trợ cũng như bảo hành một cách tốt nhất.

Spacelight là đơn vị bán màn hình quảng cáo uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những chiếc màn hình quảng cáo LED/LCD 22 inch chất lượng nhất nhé ! 

Liên hệ:

Trụ sở: 171 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 0909138948 093818110

Email: http://khonggianled.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo