Cabinet Led- Màn hình linh động

Giới thiệu về Cabinet Led

Mang những đặc tính của Module Led nhưng nay được tích hợp vào 1 khung nhôm nguyên khối. Được phay bằng máy gia công CNC rất tinh tế. Kích thước mỗi 1 Cabinet Led là 50*50cm. Chính vì vậy có thể linh động kích thước được lắp ráp của màn hình.

Kết nối dễ dàng thông qua các dây kết nối đơn giản. Người dùng chỉ cần lắp đặt và kết nối dây theo sơ đồ được hướng dẫn trước để sử dụng. Sử dụng nguồn tổ ong 5V công suất 400W mạnh mẽ cho việc hiện thị được tốt hơn.

Sau khi lắp đặt xong các Cabinet Led lại với nhau, việc tiếp theo là sử dụng bộ điều khiển trung tâm để xử lý dữ liệu đầu vào và gửi tín hiệu hiện thị về màn hình.

Màn hình Led cho thuê

Màn hình led cho thuê sử dụng các Cabinet ghép lại tạo thành 1 màn hình lớn theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Thường được sử dụng trong các hội nghị, sự kiện, chiếu bóng. Thời gian sử dụng ngắn ngày hoặc là không đủ chi phí để lắp đặt 1 màn hình cố định. Thì Màn hình Led cho thuê là 1 lựa chọn hợp lý.

Hiện nay có 2 loại màn hình Led cho thuê chính đó là:

+ Màn hình Led cho thuê trong nhà

+ Màn hình Led cho thuê trong nhà

Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt màn hình mà lựa chọn phù hợp.

Đơn vị cho thuê Màn hình Led ở TP HCM

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp màn hình cố định, bên cạnh đó còn cung cấp thêm về giải pháp màn hình led cho thuê giá rẻ. Đảm bảo chất lượng hiện thị cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, việc cung cấp 1 màn hình cho thuê cho quý khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ với Space Light để được tư vấn về giải pháp Màn hình Led cho thuê.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: 

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo