BÁO GIÁ MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

 

 

BÁO GIÁ MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

 

 

Báo giá màn hình LED ngoài trời gồm 02 loại DIP và SMD. Với những tính năng và đặc điểm khác nhau. Mức giá cũng khác nhau. Điểm nổi bật nhất chính là độ sáng cực kỳ cao, hỗ trợ hiển thị cực tốt ở môi trường ngoài trời.

Màn hình LED ngoài trời do Space Light nhập khẩu. Được lựa chọn từ những nhà sản xuất sử dụng vật liệu LED chất lượng cao nhất. Mang lại độ sáng, độ tương phản và khả năng tái tạo màu sắc tuyệt đẹp. Màn hình LED ngoài trời chống nước theo tiêu chuẩn IP65, tức là có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Màn hình LED ngoài trời có độ sáng cao hơn nhiều so với loại trong nhà. Để mang lại hình ảnh tươi sáng và rực rỡ, ngay cả khi bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và hoàn thiện với linh kiện thay thế miễn phí và bảo hành toàn diện 3 năm.

 

báo giá màn hình led ngoài trời

Sự khác nhau giữa LED outdoor SMD và outdoor DIP

 

Vì sao phải chọn màn hình LED ngoài trời?

 

Bạn đang tìm kiếm một phương tiện để truyền đạt thông điệp của bạn? Và bạn muốn thông điệp đó được quảng bá dọc theo đường cao tốc? Hoặc tại một trung tâm mua sắm, một sự kiện ngoài trời, trạm xăng hoặc bãi đậu xe? Tại sao không chọn thiết bị màn hình LED ngoài trời từ Space Light? Với màn hình LED này, bạn có thể truyền thông điệp của mình đến đông đảo mọi người. Chọn một vị trí chiến lược nơi bạn muốn đặt màn hình LED, để bạn tiếp cận đúng nhóm khách hàng mục tiêu.

Đối với từng công ty sẽ có riêng cho mình những thông điệp khác nhau hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, chúng tôi có sẵn nhiều mẫu màn hình LED ngoài trời khác nhau cho khách hàng lựa chọn để đáp ứng với từng yêu cầu cụ thể.

Những lợi ích mà màn hình LED ngoài trời mang lại. Trước hết, hình ảnh của màn hình LED ngoài trời cực kỳ sắc nét và hơn nữa màu sắc sống động. Đảm bảo mọi poster, banner quảng cáo của bạn nổi bật và trở nên sống động. Một lợi ích khác là nội dung có thể dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu với phần mềm thân thiện.

 

báo giá màn hình led ngoài trời

Màn hình LED outdoor full color ngoài trời cực lớn

 

Báo giá màn hình LED ngoài trời

 

Bạn có tin rằng màn hình LED ngoài trời là một thiết bị hỗ trợ trực quan lý tưởng để truyền đạt thông điệp của bạn theo cách tốt nhất có thể? Màn hình LED P5, P6, P8, P10 ngoài trời đa dạng kích thước. Với nhiều ưu điểm hoàn toàn có thể làm hài lòng bạn. Mức giá dao động chỉ từ 25 triệu đồng/m2. Để nhận được mức giá chi tiết nhất, tiết kiệm nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline, hoặc truy cập ngay website để biết thêm chi tiết.

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

TP.HCM – NHA TRANG – HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ KHÔNG GIAN LED

Địa chỉ: 171 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

Di Động: Mr. Tài  0909.138.948 – Ms. Thanh 0938.818.110

Website : khonggianled.com